-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Vốn dĩ, trân châu chủ yếu được làm từ nguyên liệu mềm như bột gạo nếp trộn cùng với bột năng, thêm một chút dừa nên trân châu kể cả chưa luộc trước thì thời hạn bảo quản của chúng vẫn là cực kì ngắn. Và đặc biệt, trân châu trắng khi được luộc chín thì lại càng khó giữ được lâu hơn, nếu nấu quá nhiều thì sẽ rất phí vì phải vứt đi.
Để bảo quản hạt trân châu được tốt nhất đó đang là một nỗi niềm chăn trở của những kinh doanh đồ uống.
Nay shop cho ra dòng tủ chuyên dùng để ủ trân châu.
Một dòng tủ với nhiều khay và kích thước khác nhau từ dòng 1 khay đến dòng nhiều khay đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của quán.
Với công suất 800W
Và núm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng thao tác chỉnh nhiệt sao cho phù hợp với từng loại trân châu mình muốn bảo quản.
Phạm vi nhiệt độ từ 30-80độ C.
Tủ bảo quản trân châu sẽ là vị cứu tinh cho các quán kinh doanh đồ uống hoặc trà sữa để bảo quản trân châu hoàn hảo nhất và cho ra nhưng cốc trà sữa trân châu ngon nhất đến tay người dùng.
Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng ib lại cho shop hoặc ib zalo qua số Hotline 0962 757 091 (zalo)
Websize : https://vilinkicc.com.vn